Đèn LED rọi ray nam châm âm trần thạch cao

-50%
575,000 
-40%
-36%

Đèn LED rọi ray nam châm âm trần thạch cao trang trí cực đẹp

Đèn LED thanh ray là một kiểu đèn mới đó là sự kết hợp của đèn rọi và đèn LED thanh nhôm. Đèn LED rọi nam châm thực sự mới mẻ với hầu hết khách hàng ở Việt Nam, kể cả dân công trình hay cửa hàng bán đèn LED, chỉ có một số ít cửa hàng hiện nay đang phân phối dòng sản phẩm này, trong đó có Đèn Toàn Lợi. Nếu bạn đang có nhu cầu về đèn LED rọi ray nam châm xin liên hệ Đèn Toàn Lợi nhé!

Tin liên quan  Đèn thả trang trí phòng khách cho nhà ở chung cư nhiều mẫu giá rẻ

Cua hang phan phoi roi va ray nam cham o tphcm

Thông tin liên hệ cửa hàng Đèn Toàn Lợi khi bạn có nhu cầu tư vấn

Đèn LED rọi ray nam châm hay đèn LED từ tính là gì?

Hệ thống đèn rọi ray nam châm là một hệ thống chiếu sáng tối giản mới cho không gian hiện đại, sẽ là xu hướng mới cho hệ thống chiếu sáng các công trình văn phòng, nhà ở, trung tâm mua sắm…. Nó tạo ra các đường dọc và ngang trên tường và trần nhà để đáp ứng với nhiều ý tưởng chiếu sáng cho các kỹ sư. Thanh ray thường được âm vào tường hay trần nên có độ thẩm mỹ rất cao, ngoài ra có thể gắn nổi hoặc thả rất cơ động trong thiết kế. Đèn sử dụng nguồn điện một chiều 48V nên rất bền khi sử dụng.

Các công trình sử dụng thanh ray nam châm rọi ray nam châm

Đèn rọi ray nam châm là loại đèn có điện áp thấp với vỏ nhôm (hiện tại ở Việt Nam sử dụng đèn 48V), Không cần dụng cụ, vì các bộ điều hợp của đèn chiếu sáng được lắp đặt bằng nam châm, giúp bạn linh hoạt kết hợp chúng theo nhiều cách khác nhau, sau đó được cấp nguồn bằng AC220V đến biến áp DC48V cho toàn bộ hệ thống.

Hệ thống đèn LED nam châm gồm những gì?

THANH RAY

Tương tự với các hệ thống đèn rọi thông thường khác, đèn rọi thanh ray nam châm đương nhiên là gồm có RAY rồi.

Tin liên quan  Đèn ốp trần phòng khách trang trí

Ray nam châm khác gì so với ray thường.

Ray châm to hơn, là ray có từ tính, sử dụng nguồn điện một chiều 48V. Được lắp âm trần thạch cao, lắp nổi hay thả. Ray nam châm hiện phân phối ở cửa hàng Đèn Toàn Lợi là loại có bề rộng 72 mm cao 53 mm, có loại 1 mét và loại 2 mét.

Hình ảnh Ray nam châm và rọi nam châm âm trần hiện đại
Hình ảnh Ray nam châm

ĐÈN RỌI

Hiện tại phải nói rằng mẫu đèn rọi ray nam châm không đa dạng như đèn rọi thông thường. Đèn rọi thanh ray nam châm có một số kiểu và công suất nhất định.

  • Loại đèn rọi nam châm mặt phẳng: dòng rọi mặt phẳng có 12W và dòng 24W
  • Loại rọi nam châm SMD
  • Loại rọi nam châm SMD xoay chỉnh
  • và dòng rọi nam châm TRACK thông thường.

Đặc điểm chung là đều sử dụng nguồn điện 48V.

Các dòng rọi ray nam châm hiện tại giá khá tốt rồi, nhưng so với các mẫu rọi thông thường thì cao hơn, nên thị trường vẫn chưa nhiều mẫu. Xu hướng vài năm nữa, khi dòng ray nam châm trở nên phổ biến thì giá sẽ tốt hơn rất nhiều nữa.

Nếu các mẫu đèn rọi ray nam châm quá cao so với ngân sách công trình. Bạn có thể xem qua các mẫu đèn rọi ray thông thường hay các mẫu đèn thả máng 1m2 của xem sao

Bộ PHỤ KIỆN đi kèm

Sẽ không thể sử dụng hệ thống đèn rọi từ tính nếu thiếu đi bộ phụ kiện đi kèm gồm: Nguồn Meanwell ( Nguồn chuyển dòng điện AC thành DC), cáp nguồn.

Với nguồncáp nguồn kèm với rọi và ray thì đã đủ để lắp được đèn ray nam châm rồi. Tuy nhiên để tạo ra một hệ thống thì cần thêm một số phụ kiện khác: Nối Góc (nối góc 90 độ, nối góc trong, nối góc ngoài), Nối Thẳng, Nắp Bịt Đầu, Cáp Nguồn cho Góc

Các phụ kiện được Đèn Toàn Lợi bán kèm cho công trình, bạn có nhu cầu lắp đặt thế nào, chúng tôi sẽ tư vấn phụ kiện phù hợp.

Tin liên quan  Nhận gia công đèn cột trụ sân vườn, công viên, đèn đường

Các-loại-nối-góc-đèn-ray-nam-châm-Đèn-Toàn-Lợi

Lắp đặt hệ thống ray nam châm như thế nào?

Ray và rọi kèm phụ kiện đã đầy đủ, giờ chỉ còn lại phương án thi công cho công trình nhất định. Nếu thợ thi công của bạn chưa từng thấy qua cách lắp đặt thanh ray nam châm có thể tham khảo qua video sau. Trong video có hướng dẫn thi công âm trần ray nam châm, lắp ray nam châm, nối ray nam châm…

Đèn LED thanh ray nam châm này phù hợp cho các công trình nào?

Woww, rất nhiều công trình hợp với phong cách mới mẻ này. Bạn có thể lắp ở nhà bếp, phòng khách, văn phòng, siêu thị, các trung tâm mua sắm, shop thời trang, showroom trưng bày….

Đèn đẹp, bảo hành lâu dài, phù hợp với các công trình cao cấp đòi hỏi tính thẩm mỹ và độ bền cao.

Cuối cùng,

Với những chia sẻ nhỏ của Đèn Toàn Lợi, hy vọng các bạn có một cái nhìn đầy đủ hơn về dòng sản phẩm mới này. Nếu bạn có nhu cầu về mua sản phẩm, tư vấn, hay cần cung cấp các phụ kiện… đều có thể liên hệ Đèn Toàn Lợi.

Để thiết lập hệ thống đèn ray nam châm bạn cần

Đây là tất cả các sản phẩm cần thiết để bạn có thể kết hợp và tạo ra các hệ thống đèn ray nam châm theo ý mình. Nếu bạn chưa biết nên chọn số lượng như thế nào có thể ghé cửa hàng Đèn Toàn Lợi ở số 97 Nhất Chi Mai để nhân viên kỹ thuật của chúng tôi tư vấn, hoặc chát qua khung chát bên phải phải dưới màn hình của bạn.

-50%
575,000 
-40%
-36%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.