Đèn thả bàn ăn cao cấp hiện đại và cổ điển

Các căn hộ chung cư, nhà phố ngày nay được xây dựng từ các bản thiết kế mới, hiện đại đều có thiết kế bàn ăn rất đẹp. Có không gian, bàn ghế và đèn. Ánh sáng bằng đèn âm trần đã quá đủ, nhưng sẽ đẹp hơn nếu có một số dòng đèn thả bàn ăn trang trí, làm cho bàn bàn ăn trở nên đẹp hơn, không còn đơn điệu chỉ với bóng tuýp 1m2 như ngày xưa nữa.

Đèn thả bàn ăn trang trí hiện đại và cổ điển - Đèn Toàn Lợi

Đèn Toàn Lợi xin giới thiệu cho bạn các mẫu đèn thả cho bàn ăn. Đèn được phân theo phong cách hiện đại và cổ điển để anh chị có thể dễ xem xét và lựa chọn.

Tư vấn chọn mẫu đèn thả bàn ăn cho các hộ gia đình

Mọi lời tư vấn của người bán như chúng tôi là để tham khảo. Bạn biết điều đó đúng không nào. Đương nhiên khi bạn mua một món đồ đắt tiền thì cửa hàng chúng tôi có lợi nhuận càng cao. Tuy nhiên, khi làm ăn lâu dài, chúng tôi muốn tư vấn, tìm kiếm cho bạn một sản phẩm hữu ích, đẹp, phù hợp cho bàn ăn của bạn hơn là vấn đề lợi nhuận.

Sau đây là các khía cạnh mà bạn cần xem xét khi chọn đèn bàn ăn cho gia đình của mình.

#1. Thiết kế tổng quan của ngôi nhà

Điều này thì hơi thừa xíu, nhưng nó cần thiết lắm đấy. THỪA là vì cơ bản là nếu bạn có mẫu thiết kế của các kiến trúc sư thì họ đã chọn mẫu đèn luôn cho bạn rồi, việc chọn đèn họ đã tư vấn cho bạn.

Đèn thả bàn ăn trang trí hiện đại và cổ điển - Đèn Toàn Lợi

Hoặc nếu bạn xây nhà và tự chọn đèn trang trí thì sao?

Nếu bạn thích phong cổ điển thì hãy chọn các dòng đèn cổ điển cả cho nó đồng bộ, ít ra cũng hợp tông. Việc chọn các kiểu đèn theo nhiều phong cách khác nhau làm cho nhà bạn trở nên lộn xộn.

Với các dòng đèn cổ điển, mẫu mã ngày nay nhiều lắm, tuy nhiên so với các kiểu đèn hiện đại thì ít hơn rất nhiều, nhưng vẫn có thể đủ để bạn trang trí cho căn nhà mình.

Nhà, căn hộ theo phong cách cổ điển (Vintage) đồ đạc trong nhà, nội thất, đèn đốm theo phong cách này luôn bạn nhé! Còn hiện đại thì trang trí kiểu hiện đại luôn cho nó phù hợp.

#2. Kích thước bàn ăn của bạn

Nếu căn hộ nhà bạn có diện tích nhỏ hẹp thì bàn ăn cũng khá nhỏ để phù hợp với không gian, nên với kiểu bàn nhỏ bạn chỉ cần dùng 1 đèn hoặc một chùm 3 đèn nhỏ là đã hợp lý. Đèn trang trí bàn ăn thường không to hơn bàn ăn bạn nhé.

Đèn Toàn Lợi tìm cho bạn một số ví dụ về cách bố trí đèn thả bàn ăn cho hợp lý.

 

XEM NHIỀU MẪU ĐÈN THẢ BÀN ĂN