Giới thiệu đèn Toàn Lợi

Đèn Toàn Lợi – Đôi nét về công ty đèn trang trí Toàn Lợi

Trong thời đại công nghiệp những công ty thành lập càng lâu đời càng có ưu thế cạnh tranh. Ở Việt Nam, các công ty lớn lên trong thời đại công nghiệp như: công ty ôtô Trường Hải, Vinamilk, công ty vàng bạc DOJI, FPT, Vingroup, Masan, Hòa Phát…

Và rồi…

Bước vào thời đại mới, trên thế giới phẳng nhiều công ty lớn đồ sộ xưa kia cũng phải xin phá sản, hay cũng đang chết mòn chết dần. Các công ty khởi nghiệp trong thời đại mới tỏ ra ưu thế vượt trội, và hoàn toàn áp đảo các công ty truyền thống nhờ biết áp dụng công nghệ vào kinh doanh.

TOÀN LỢI cũng vậy!

Đèn TOÀN LỢI chuyên bán các sản phẩm đèn trang trí, đèn thắp sáng, đồ điện cho các hộ gia đình và các công ty, quán cafe, quán ăn, các công trình xây dụng. Chúng tôi đã, đang và vẫn sẽ tận dụng các công ưu thế về công nghệ để có thể cạnh tranh với các đối thủ lớn đã ra đời nhiều năm trước đó.

Các sản phẩm của Đèn Toàn Lợi vừa là hàng nhập khẩu vừa là hàng sản xuất trongnước. Mẫu mã đẹp mắt và luôn luôn thay đổi, cập nhật mẫu mới liên tục.

Ngoài ra, Đèn Toàn Lợi không có những showroom rộng hàng trăm mét vuông ở các con đường lớn trong các thành phố lớn: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng hay Nha Trang. Chúng tôi luôn tìm cách cắt giảm các chi phí không đáng để giảm giá thành sản phẩm nhiều nhất làm cho khách hàng có lợi nhất có thể.

Mặt khác điều này làm tăng sức cạnh tranh của Đèn Toàn Lợi với các đối thủ. Sản phẩm của Đèn Toàn Lợi đã có mặt ở tất cả các site thương mại điện tử lớn nhất Việt Nam: Lazada, Sendo, Tiki, Adayroi, Shop Vnexpress, Shopee…

Khi bạn có nhu cầu về các sản phẩm đèn trang trí cho quán ăn, quán cafe, quầy bar, văn phòng,… Bạn có thể đặt mua ở trang chủ của chúng tôi https://dentoanloi.com. Hoặc mua ở trên các website thương mại điện tử mà bạn vẫn đang dùng.

Hòa theo không khí khởi nghiệp của các công ty Việt và sự trỗi dậy mạnh mẽ của các công ty công nghệ hoặc ứng dụng công nghệ. Đèn Toàn Lợi hoàn toàn có thể tin rằng chúng tôi sẽ trở thành một trong những công ty dẫn đầu trong ngành bán lẻ bàn ghế ở Việt Nam. Đó là câu chuyện của tương lai, có thể là 1 – 2 năm hoặc 5 – 7 năm nữa.

Tuy nhiên với quyết tâm của Ban Giám đốc cùng sự nổ lực của toàn thể nhân viên công ty, chúng tôi tin rằng mình có thể làm được.Còn bạn, bạn có đều gì muốn nhắn nhủ với chúng tôi?

Lời cuối! Xin thay mặt toàn thể nhân viên công ty Đèn Toàn Lợi xin chúc bạn và gia đình luôn có sức khỏe dồi dào và có nhiều niềm vui bên gia đình và người thân.

Phạm Văn Nguyên
CEO Đèn Toàn Lợi

Ghé cửa hàng

Mẫu đèn có thể bạn sẽ thích.