Đèn ốp trần phòng khách trang trí

Đèn ốp trần phòng khách trang trí nhiều mẫu hiện đại

Đèn Toàn Lợi xin giới thiệu các mẫu đèn ốp trần phòng khách trang trí kiểu dáng hiện đại cho bạn tham khảo, các mẫu đèn giới thiệu trong bài viết này phù hợp với các căn hộ chung cư, nhà mới xây theo phong cách thiết kế hiện đại. Nếu nhà bạn cần đèn ốp trần kiểu cổ điển thì hãy kéo xuống dưới cùng, chúng tôi để liên kết ở đấy bạn có thể nhấp chuột vào để xem nhé!

Nhà bạn sắp làm xong rồi, bạn muốn lựa một số mẫu đèn ốp trần để trang trí phòng khách nhà mình, nhưng không muốn ra cửa hàng bán đèn để xem thì xem qua website là một lựa chọn tốt. Trong đại dịch Covid 19 kéo dài thế này thì ra đường cũng không phải là một giải pháp hay đúng không nào?

Vậy tại sao bạn không xem vào danh mục đèn ốp trần phòng khách của Đèn Toàn Lợi xem qua một số mẫu đèn của chúng tôi. Dưới đây là một số mẫu đèn ốp trần hiện đại được bán nhiều ở cửa hàng Đèn Toàn Lợi. Bạn xem thử có mẫu nào ưng ý không nhé?

-50%
Original price was: 3,660,000₫.Current price is: 1,830,000₫.
-50%
Original price was: 6,600,000₫.Current price is: 3,300,000₫.
-40%
Original price was: 4,857,000₫.Current price is: 2,915,000₫.
-40%
Original price was: 4,990,000₫.Current price is: 2,994,000₫.
-40%
Original price was: 3,486,000₫.Current price is: 2,089,000₫.
-40%
Original price was: 3,649,000₫.Current price is: 2,189,000₫.
-40%
Original price was: 2,838,000₫.Current price is: 1,698,000₫.
-40%
Original price was: 3,919,000₫.Current price is: 2,351,000₫.
-40%
Original price was: 3,484,000₫.Current price is: 2,090,000₫.

Liên hệ ngay: Đèn Toàn Lợi – Ánh sáng toàn mỹ

Hotlien Đèn Trang Trí Toàn Lợi

Tin liên quan  Mẹo Chọn Đèn Ốp Trần Phòng Khách Nhỏ

Đặc điểm của các mẫu đèn ốp trần hiện đại trang trí phòng khách

Chất liệu: Đèn ốp trần của bạn là đèn LED. Hầu như các mẫu đèn ốp trần mà chúng tôi giới thiệu thì làm từ hợp kim nhôm phần đế ốp, nhựa Acrylic, nhựa mica. Ngoài ra có một số mẫu đèn có đính pha lê nữa. 

Kích thước: Các mẫu đèn khác nhau thì có kích thước khác nhau. Trong từng mẫu đèn Đèn Toàn Lợi sẽ để kích thước. Nếu bạn chưa tìm thấy kích thước thì có thể liên hệ khung chát bên phải phía dưới màn hình, nhận viên Đèn Toàn Lợi sẽ cho bạn biết. Hầu hết kích thước đèn rơi từ 500 mm đến 1150 mm tuỳ loại. Đèn cao từ 10 đến 25cm nên ốp trần khá phù hợp.

den-op-tran-hien-dai-trang-tri-phong-khach-Den-Toan-Loi

Màu ánh sáng: Các đèn ốp trần hiện đại thường là đèn LED 3 chế độ màu: Màu trắng, Màu Vàng, và màu Trung Tính. Mỗi lần bật tắt sẽ có một màu ánh sáng. Nếu đèn của bạn có nhiều tầng thì bạn có thể bật 2 chế độ màu cùng một lượt, hoặc bạn có thể bật tầng 1 hoặc tầng 2 hoặc bậc cả 2 tầng nếu muốn. Đèn thường có Remote đi kèm, có một số mẫu không có remote bạn nhé!

Bảo hành: Khi mua hàng chắc chắc bạn sẽ muốn biết chế độ bảo hành của cửa hàng bán đúng không? Đèn Toàn Lợi bảo hành đèn theo chế độ bảo hành của nhà chung cấp. Tất cả các mẫu đèn hiện tại đều bảo hành 1 năm. Bảo hành sữa chữa nhé. Nếu đèn của bạn trong quá trình sử dụng bị hư hỏng, bạn hãy  tháo xuống và gửi lại cửa hàng đèn Toàn Lợi, chúng tôi sẽ gửi lên hãng bảo hành và gửi lại cho bạn. Xem thêm chính sách bảo hành.

Mẹo nhỏ: Nếu bạn dùng hơn 1 năm chút xíu mà hư thì vẫn có thể gửi lại cho đèn Toàn Lợi nhé! Cửa hàng vẫn sẽ bảo hành cho bạn, miễn phí.

Đèn ốp trần hiện đại như thế này phù hợp với phòng khách như thế nào?

Các mẫu đèn hiện đại nhiều cánh, 3 chế độ màu như cửa hàng Đèn Toàn Lợi giới thiệu phù hợp với các căn hội chung cư, nhà mới xây phong cách hiện đại.

Tìm kiếm các từ khoá: đèn mâm phòng khách, đèn ốp trần la phông, den op tran dep, đèn ốp trang trí phòng khách, đèn ốp trần thạch cao phòng khách, đèn vuông ốp trần phòng khách, đèn ốp trần phòng khách giá rẻ, đèn ốp la phông, đèn ốp trần phòng khách đẹp, đèn ốp trần phòng khách chung cư, các mẫu đèn ốp trần đẹp, đèn tròn ốp trần phòng khách.

Tin liên quan  Đèn vách hắt tường hiện đại trang trí phòng khách, cầu thang, vách ngoài trời

Bạn sẽ thấy chúng tôi ở tóp đầu Google.

Lắp đặt các mẫu đèn ốp trần hiện đại có dễ không?

Khó hay dễ còn tuỳ vào người lắp bạn nhé! Nhưng hầu hết mọi anh thanh niên đều làm được, kể cả các bạn nữ sốt sắng làm cũng được luôn. Đèn ốp trần bây giờ chỉ có 2 dây điện thò ra từ tân phô, bạn chỉ cần kết nối với với nguồn điện chỗ bạn định lắp đèn là sáng rồi.

Còn việc gắn lên trần nhà thì bạn phải liên hệ anh thợ điện cho khoẻ. Còn nếu bạn muốn tự tay bắt đèn cho nhà mình thì xem hướng đẫn bên dưới nhé!

Có một câu hỏi mà khách hàng chúng tôi hay hỏi là đèn này gắn trần thạch cao được không? 

Câu trả lời là được bạn nhé! Hầu chư ngày nay trần đều được làm thạch cao. Các khách hàng của Đèn Toàn Lợi đều gắn lên trần thạch cao mà.

Đây là sơ đồ lắp đèn chung cho các loại ốp trần, có thể nhiều bạn xem một cái là hiểu liền.

Sơ đồ Lap-dat-den-op-tran-hien-dai-trang-tri-phong-khach

Nếu bạn chưa hiểu thì làm sao? 

Đây là mặt trên của đế ốp đèn ốp trần, thường các mẫu ốp trần trang trí có kích thước lớn nên phải dùng khung xương 4 cạnh cố định. Bạn nên đó trước khoảng cách của khung xương để khoang lỗ bắt tắc kê cho hợp lý nhé!

Image-huong-dan-lap-dat-den-op-tran-tphcm2

Bước 1: Khoang trần 4 lỗ theo kích thước bạn đo đạc trước đó. để cố định khung xương.

Tin liên quan  Gia Công Đèn Vải Theo Yêu Cầu Tại TPHCM

huong dan lap dat den op tran tphcm1

Bước 2: Đóng tắc kê và vặn vít vào để cố định khung xương như hình.

À, nếu trong thùng đèn bạn mở ra không có tắc kê hay ốc sẵn, bạn thể mua ở cửa hàng điện nước nào cũng được nhé. Tất cả các cửa hàng điện nước hầu như đều bán sản phẩm này. Cũng rẻ thôi, tầm 2.000 hay 3.000 đồng gì đấy thôi.
huong dan lap dat den op tran tphcm4

Bước 3: Phía sau đèn đều có một tăng phô (LED driver) như hình.

Bạn chỉ cần đấu nguồn điện vào 2 dây điện của tăng phô là được rồi. Sau đó qua bước 4 nhé!

Bước 4: Ốp đèn lên trần và vặn 4 vít ở 4 vị trí này vào thế là xong.

Đèn Toàn Lợi hiện không nhận lắp đặt đèn tại nhà cho khách. Nếu bạn không tìm được thợ, không tự lắp đặt được hãy liên hệ Đèn Toàn Lợi, cửa hàng sẽ giới thiệu thợ điện chuyên nghiệp lắp đặt cho bạn.

Chi phí lắp đặt, thời gian lắp đặt, bạn và anh thợ điện có thể thoải thuận nhé!

Chính sách giao hàng của Đèn Toàn Lợi

Đèn Toàn Lợi có dịch vụ giao hàng đến tận tay khách hàng nhanh chóng trên toàn quốc. Thời gian giao hàng tùy thuộc vào vị trí mà quý khách hàng đang ở. Cụ thể như sau:

  • Đơn hàng nội thành TP.HCM như các quận 1, 2, quận 3, 4, 5, 6, quận 8, quận 10, 11, quận 12, Tân Bình, Bình Tân, Tân Phú, Phú Nhuận, quận Bình Thạnh. Thời gian giao hàng là 24h kể từ thời điểm đặt hàng thành công.
  • Với cách khách hàng ở các quận huyện ven trung tâm như quận 2, quận 9, quận 7, quận Thủ Đức, huyện Nhà Bè, Bình Chánh Hóc Môn, Củ Chi. chúng tôi sẽ giao từ 1-2 ngày. Cam kết dịch vụ chất lượng và chu đáo nhất so với các đơn vị cùng ngành.
  • Đối với khách hàng ở tỉnh lẻ: Bạn vui lòng cung cấp chành xe/nhà xe gần nơi bạn ở để được phục vụ tận tâm nhất.
  • Nhận giao hàng đến tất cả các tỉnh thành cả nước:

Có thể thay đổi thời gian giao hàng nếu khách hàng gửi yêu cầu đến Đèn Toàn Lợi Shop của chúng tôi.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và mua hàng của Đèn Toàn Lợi!

Đèn Ốp Trần: Mẫu đèn led trang trí hiện đại cho phòng khách

Đèn Ốp Trần: Mẫu đèn led ốp trần trang trí phòng chờ khách sạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *