Đèn rọi ray nam châm là gì?

Đèn rọi ray nam châm là gì?

Đèn rọi ray nam châm là một loại đèn chiếu sáng sử dụng thanh nam châm để cung cấp nguồn điện và hỗ trợ cho các bộ đèn. Thanh ray nam châm được lắp đặt trên trần hoặc tường và chứa một loạt nam châm cung cấp nguồn cho các bộ đèn, loại bỏ nhu cầu về dây điện hoặc kết nối điện. Giải thích ngắn gọn vậy có giúp bạn hiểu đèn rọi ray nam châm làm gì chưa?

 

Đèn-rọi-ray-nam-châm-là-gì

Các bộ đèn có thể dễ dàng được gắn hoặc tháo ra khỏi thanh và có thể được điều chỉnh đến các góc hoặc vị trí khác nhau để chiếu sáng các khu vực hoặc đối tượng cụ thể.

Đèn rọi ray nam châm thường được sử dụng trong các trung tâm thương mại và cửa hàng, shop thời trang, showroom…  Đèn rọi ray nam châm nó cung cấp một giải pháp chiếu sáng linh hoạt, dễ dàng lắp đặt có thể được thích nghi với các bố cục hiển thị hoặc sắp xếp hàng hóa thay đổi. Nó cũng phổ biến trong môi trường sống cho thiết kế hiện đại, tối giản và tính linh hoạt trong tạo ra các hiệu ứng chiếu sáng khác nhau.

Các bộ đèn rọi ray nam châm có sẵn trong nhiều kiểu dáng, kích thước và hoàn thiện để phù hợp với các phong cách trang trí và nhu cầu chiếu sáng khác nhau.

Tin liên quan  Cách chọn đèn thả led chiếu sáng và trang trí căn hộ chung cư

Hệ thống đèn rọi thanh ray nam châm gồm những gì?

Hệ thống đèn rọi ray nam châm gồm các phần chính sau đây:
  1. Thanh ray: là một thanh dài và thường được làm bằng kim loại, có thể được lắp đặt trên trần hoặc tường. Thanh ray này sẽ chứa các nam châm để cung cấp nguồn cho các đèn rọi.
  2. Bộ đèn rọi: bao gồm các bóng đèn LED hoặc bóng đèn halogen, được gắn vào các kẹp hoặc vòng đệm để có thể gắn vào thanh ray. Bộ đèn rọi cũng có thể được điều chỉnh để chiếu sáng theo các góc khác nhau.
  3. Các nam châm: được gắn vào thanh ray, tạo ra một từ trường mạnh để cung cấp nguồn cho các bộ đèn rọi. Các nam châm thường được làm bằng các loại từ trường mạnh, để đảm bảo tính ổn định và độ bền cao.
  4. Dây dẫn điện: được sử dụng để kết nối các bộ đèn rọi với nguồn điện, thông qua các đầu cấp nguồn hoặc các đầu kết nối được gắn trên thanh ray.
  5. Các linh kiện khác: bao gồm các phụ kiện như các nắp che, các khớp nối, nối nguồn, tăng phô…, giúp cho hệ thống đèn rọi ray nam châm có tính linh hoạt và tiện dụng trong việc sử dụng và bảo trì.

Tất cả các phần này được thiết kế để hoạt động với nhau một cách hiệu quả, tạo ra một hệ thống đèn rọi ray nam châm đáng tin cậy và có tính linh hoạt trong việc sử dụng.

Khi bạn cần tư vấn về lắp đặt một hệ thống đèn thanh ray cho cửa hàng mình xin liên hệ Đèn Toàn Lợi nhé!

Tin liên quan  Giá Đèn Mây Tre Mới Nhất Tại Đèn Toàn Lợi - Rẻ Nhất Thị Trường

đèn-toàn-lợi-hotline-2-chuyên-bán-đèn-trang-trí

Thông tin liên hệ cửa hàng Đèn Toàn Lợi khi bạn có nhu cầu tư vấn

Xem thêm: Danh mục đèn rọi ray nam châm

Bài viết giới thiệu chi tiết về hệ thống đèn rọi ray nam châm

Tìm kiếm thêm các từ khoá: đèn rọi nam châm là gì, Đèn thanh ray nam châm là gì? Hệ thống đèn rọi ray nam châm có gì? để tìm kiếm được bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *