Đèn thả trang trí phòng khách cho nhà ở chung cư nhiều mẫu giá rẻ

Mua đèn thả trang trí phòng khách cho nhà ở, nhà chung cư giá rẻ ở TPHCM

Lần trước Đèn Toàn Lợi vừa tư vấn bạn một số mẫu đèn thả trang trí bàn ăn, bạn đọc chưa? Phòng ăn có đèn rồi, còn phòng khách thì sao? Bạn có chọn được mẫu đèn nào phù hợp cho phòng khách nhà bạn chưa? Nếu chưa có mẫu nào bạn ưng ý thì xem một số mẫu đèn thả phòng khách cho nhà ở, nhà chung cư mà Đèn Toàn Lợi giới thiệu thử ạ.

Mua đèn thả trang trí phòng khách cho nhà ở, nhà chung cư giá rẻ ở TPHCM

Hãy liên hệ để được tư vấn nhanh

Cửa hàng đèn trang trí TPHCM – Đèn Toàn Lợi

Phòng khách nhà bạn thiết kế theo phong cách gì?

Nếu nhà bạn có thiết kế thì đơn giản rồi, hãy xem mẫu mà nhà thiết kế lựa cho bạn. Thường các nhà thiết kế sẽ lựa chọn mẫu đèn phù hợp với không gian đã thiết kế, đèn được lựa chọn phù hợp với phong cách tổng thể với ngôi nhà và phòng khách nói riêng.

Tin liên quan  Nhận gia công đèn cột trụ sân vườn, công viên, đèn đường

Hãy gửi mẫu đèn bạn cần tìm qua facebook đèn Toàn Lợi hoặc chát với cửa hàng Toàn Lợi qua Zalo: 0988 414 762 để được trả lời nhanh nhất.

Nếu bạn tự làm tự mua đèn để trang trí thì có thể tham khảo một số gợi ý sau nhé.

Nhân viên tư vấn bên cửa hàng thường nhận một câu hỏi là “Bên em có đèn phòng khách nào đẹp tư vấn cho anh/chị? Đương nhiên các đèn bên em đều đẹp, chỉ là nó phù hợp với tổng quan phòng khách nhà anh chị không thôi. Sau đây em xin gợi ý một số mẫu đèn phù hợp với một số phong cách phòng khách hiện nay.

Chọn đèn phòng khách theo phong cách tối giản Minimalist

Minimalism (chủ nghĩa tối giản hay phong cách tối giản) là một phong trào nghệ thuật nổi tiếng của thành phố New York vào đầu những năm 60 của thế kỷ XX. Đúng như tên gọi, chủ nghĩa này chú trọng vào việc tinh giản đường nét thiết kế, trang trí và tạo hình. Tuy đơn giản nhưng cấu trúc tổng thể của tác phẩm vẫn phải thanh lịch, hài hòa, cân đối và không được tùy ý, cẩu thả. Bên cạnh những ứng dụng rộng rãi trong phim ảnh, kiến trúc, đồ họa, nhiếp ảnh, thời trang, chủ nghĩa tối giản còn nhanh chóng trở thành triết lý sống phổ biến trên toàn thế giới.

Phong cách đơn giản Đèn-thả-trang-trí-phòng-khách-giá-rẻ-ở-TPHCM-đèn-Toàn-Lợi

Đối với phong cách thiết kế này bạn sẽ tìm thấy được sự an yên trong tâm hồn và buông bỏ mọi phiền não bên ngoài. Màu sắc chủ đạo của phong cách thiết kế: Trắng, be, xám, đen, nâu gỗ tự nhiên,… Hạn chế các màu quá nổi bật cùng chi tiết hoa văn cầu kỳ. Dù bạn thuộc tầng lớp nào thì phong cách này vẫn phù hợp bởi tính tiết kiệm và không cầu kỳ.

Tin liên quan  Mua đèn trang trí nội thất ở đâu uy tín, chất lượng tại tphcm

Đèn thả cho phòng khách theo phong cách tối giản thường là đèn thả đơn màu đen, trắng, hay có thêm nét giả gỗ. Bạn xem một số mẫu đèn thả đơn giản này có phù hợp với bạn phong cách phòng của không?

-41%
Original price was: 1,172,000₫.Current price is: 695,000₫.
-49%
Original price was: 630,000₫.Current price is: 319,000₫.
-40%
Original price was: 586,000₫.Current price is: 349,000₫.
-40%
Original price was: 860,000₫.Current price is: 515,000₫.
-40%
Original price was: 1,257,000₫.Current price is: 754,000₫.
-53%
Original price was: 190,000₫.Current price is: 89,000₫.

Ngày nay nhiều bạn trẻ thích một số mẫu đèn tre đan, đèn gỗ để trang trí thì có thể xem thêm các sản phẩm đèn thả làm từ mây tre bên dưới biết đâu bạn sẽ thích.

-49%
Original price was: 420,000₫.Current price is: 215,000₫.
-49%
Original price was: 350,000₫.Current price is: 179,000₫.
-34%
Original price was: 460,000₫.Current price is: 305,000₫.
-41%
Original price was: 500,000₫.Current price is: 295,000₫.
-46%
Original price was: 500,000₫.Current price is: 270,000₫.

Tìm đèn thả phòng khách cho nhà theo phong cách cổ điển

Phong cách cổ điển là một trường phái nghệ thuật của châu Âu trong giai đoạn thế kỷ XVII – XIX, được thể hiện trong nhiều lĩnh vực: văn học, âm nhạc, kiến trúc… Phong cách cổ điển chạm đến những điều truyền thống và cổ kính của văn hóa. Trang trọng, cổ kính là những điều mà phong cách này mang đến cho không gian.

Tin liên quan  Những mẫu đèn led trang trí cho phòng khách nhỏ 50m2

Phong cách kiến trúc cổ điển là những công trình lâu đời cách đây hơn 100 năm, nên các sản phẩm, thiết kế và vật liệu bây giờ không thể làm hoàn toàn cổ điển cho một công trình. Chút lưu giữ còn lại là ở trong các lâu đài của các vị vua, chúa.

Theo Toàn Lợi biết thì ở Việt Nam không có công trình kiến trúc hoàn toàn cổ điển, chỉ là một vài sản phẩm trang trí trong đó. Ví dụ đèn thì cổ điển, hay thảm cổ điển, ghế cổ điển… hay một kiểu chân nến cổ điển.

Nên một phong cách pha trộn trong thiết kế mới ra đời, Tân Cổ Điển. Dành cho chủ nhà thích phong cách cổ điển nhưng sống thời hiện đại.

Tìm đèn thả phòng khách cho nhà theo phong cách tân cổ điển

Phong cách tân cổ điển khá phổ biến, đó là sự kết hợp giữa tân tiến và cổ điển, giữa mới và cũ. Sử dụng một số kiểu đèn theo phong cách cổ điển pha trộn hiện đại để làm cho ngôi nhà có vẻ thanh thoát hơn, không nặng nề cổ kính như kiểu cổ điển.

Kết hợp với các đồ nội thất hiện đại và cổ điển khác nữa. Phong cách như thế nào thì tuỳ thuộc vào nhà thiết kế thiết kế cho nhà bạn.

phòng khách theo phong cách cổ điển - đèn toàn lợi

Một số mẫu đèn tân cổ điển cho phòng khách mà bạn có thể xem qua.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *