Thông báo Quan trọng: Thay đổi lịch làm việc do chuyến du lịch của Công ty An Nguyên

Thông báo Lịch nghỉ du lịch Hè 2024 của công ty An Nguyên

Nghỉ-Du-Lịch

Kính gửi quý khách hàng,

Chúng tôi, Công ty An Nguyên, xin trân trọng thông báo về việc tổ chức chuyến du lịch cho toàn bộ nhân viên của chúng tôi. Chúng tôi nhận thấy rằng đội ngũ nhân viên là tài sản quý giá nhất của công ty, và để tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển và tinh thần làm việc tốt hơn, chúng tôi đã quyết định tổ chức chuyến du lịch này.

Vì vậy, xin được thông báo rằng chúng tôi sẽ nghỉ làm việc từ ngày 13/06 (thứ Năm) đến hết ngày 16/06 (Chủ Nhật). Chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc vào thứ Hai, ngày 17/06/2024. Trong khoảng thời gian này, chúng tôi không thể cung cấp dịch vụ như bình thường. Xin lưu ý rằng tất cả các yêu cầu, truy vấn và liên hệ sẽ được xử lý khi chúng tôi trở lại vào ngày làm việc tiếp theo.

Chúng tôi rất hi vọng rằng quý khách hàng thông cảm và ủng hộ quyết định này của chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ làm việc chăm chỉ để đảm bảo rằng tất cả các yêu cầu và vấn đề của quý khách hàng sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng và hiệu quả sau khi chúng tôi trở lại làm việc.

Nếu có bất kỳ trường hợp khẩn cấp nào xảy ra trong thời gian chúng tôi nghỉ du lịch, xin vui lòng gọi điện thoại đến số hotline của chúng tôi: 0988 414 762. Chúng tôi sẽ cố gắng để hỗ trợ và giải quyết các vấn đề khẩn cấp trong khả năng của chúng tôi.

Tin liên quan  Lịch nghỉ Tết của cửa hàng Đèn Toàn Lợi

Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành và ủng hộ Công ty An Nguyên. Chúng tôi rất trân trọng sự hiểu biết và hỗ trợ của quý vị.

Trân trọng,
Công ty TNHH ĐÈN TRANG TRÍ AN NGUYÊN
12/06/2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *