Hiển thị 1–30 của 79 kết quả

Đèn Quạt Trần: Danh mục quạt trần gắn đèn trang trí – Đèn Toàn Lợi

Quạt trần thì chắc chắc bạn đã biết từ lâu nhưng các mẫu quạt trần gắn đèn trang trí thì có lẽ chưa thông dụng lắm. đèn-quạt-trần-danh-mục-toàn-lợiNay cửa hàng đèn Toàn Lợi xin giới thiệu mẫu đèn quạt trần không chỉ quạt mát mà còn có chức năng trang trí cực kỳ thẩm mỹ.

Chúng tôi có nhiều mẫu đèn quạt trần giá khá rẻ so với thị trường. Mời bạn xem qua các mẫu đã đăng tải trên website của chúng tôi.

Liên hệ số hotline/zalo: 0988 414 762 – 0762 449 449 nếu bạn cần tư vấn, tìm kiếm mẫu đèn phù hợp.

Nếu bạn là kiến trúc sư, nhà thiết kế, hay chủ đầu tư công trình cần mua đèn với số lượng lớn. Chúng tôi sẽ có chiết khấu hợp lý cho bạn.

Xem thêm: Đèn vách – Đèn thả trang trí – đèn gỗ trang trí
Facebook: Cửa hàng đèn trang trí Toàn Lợi


Đèn Quạt Trần hơi nặng hơn so với các loại đèn thả, đèn ốp trần hay đèn gỗ. Khối lượng đèn quạt trần thường rơi vào khoản 10 kg. Cộng với tốc độ quay của cánh quạt, thì lực tạo ra rất lớn, nên yêu cầu trần nhà chịu lực tốt.Vậy khi bạn muốn mua đèn quạt trần bạn hãy đảm bảo trần nhà đúc bê tông và có sẵn móc sắt để móc quạt trần có đèn.Cửa hàng Đèn Toàn Lợi báo giá đèn không bao công lắp đặt. Nếu quý khách có thợ thi công điện thì họ hoàn toàn lắp được đèn quạt trần vì chúng cũng giống quạt trần, không có gì khó khăn. Trong trường hợp quý khách ở TPHCM và không tìm được thợ lắp đặt, chúng tôi sẽ giúp bạn.Phí dịch vụ chúng tôi sẽ báo giá sau. Mọi chi tiết xin liên hệ: 0988 414 762 - 0762 449 449 (Zalo) Xin cảm ơn!