Hiển thị tất cả 27 kết quả

Bóng đèn: Thiết bị chiếu sáng không thể thiếu trong mỗi gia đình

Chao đèn phải có bóng đèn đi kèm thì mới gọi là đèn được chứ đúng không bạn? Thường thì các shop bán chao sẽ có giá chao riêng kèm bóng riêng. Đôi lúc họ bán kèm bóng. Bạn nên xem kỹ nhé!

Nếu bạn có chao đèn chưa có bóng, hay bóng đèn bạn bị hư hỏng cần thay bóng thì lựa chọn ngay bóng ở đây.

Danh mục bóng đèn LED, đèn Edison Toàn Lợi

Chúng tôi có hàng trăm mẫu bóng. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật cho đến khi đầy đủ.

Liên hệ Hotline/Zalo: 0988 414 762 – 0762 449 449 để được tư vấn nhanh nhất.

Nếu bạn là kiến trúc sư, nhà thiết kế, hay chủ đầu tư công trình cần mua đèn với số lượng lớn. Chúng tôi sẽ có chiết khấu hợp lý cho bạn.

Xem thêm: Đèn gỗ – Đèn thả – Đèn Vách trang trí

Facebook: Cửa hàng đèn trang trí TPHCM


Bóng đèn: Thiết bị chiếu sáng không thể thiếu trong mỗi gia đình

Từ bóng đèn dây tóc ban đầu, công nghệ chiếu sáng ngày càng phát triển và sản sinh ra nhiều dòng sản phẩm khác nhau, đáp ứng nhu cầu về nguồn sáng nhân tạo đa dạng của người dùng. Trong đó, đèn chất lượng tốt là loại có nguồn sáng đảm bảo, không gây hại cho thị lực của mọi thành viên trong gia đình, có tuổi thọ lâu bền và tiết kiệm điện.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại bóng đèn khác nhau, phổ biến nhất là đèn compact, đèn led và đèn tuýp. Tùy thương hiệu và chủng loại mà có mức giá bóng đèn khác nhau, vì vậy bạn có thể dựa vào nhu cầu sử dụng và mức chi tiêu dự tính để chọn loại phù hợp.

Một số thương hiệu nổi tiếng với thiết bị chiếu sáng tiết kiệm điện và có chất lượng được đánh giá cao phải kể đến là: Philip, Ecolife, Duhal, Ichibai, NanoLight, KINGLED, VinaLED, ANFACO, MPE, RẠNG ĐÔNG, ĐIỆN QUANG. Bên cạnh đó, để chọn được thiết bị chiếu sáng phù hợp, bạn cần chú ý tới mục đích sử dụng như dùng để trang trí đơn thuần, thắp sáng phòng hay thắp sáng đèn đường.

Để mua bóng đèn chính hãng giá tốt và đảm bảo về chất lượng, đừng quên truy cập dentoanloi.com – trang cung cấp thiết bị đèn siêu tiện lợi có thể đáp ứng hầu hết nhu cầu mua sắm của bạn.