Vườn hoa hồng siêu lãng mạn được làm từ đèn Led tại Hong Kong

Đây là dự án mang tên “Light Rose Garden” do công ty AllRightReserved có trụ sở tại HongKong lắp đặt. Công ty này còn dự định sẽ mang Vườn hoa đặc biệt này đi nhiều nới khác
Tại Thành Đô, Trung Quốc đã diễn ra một sự kiện nghệ thuật đẹp lung linh, đó là vườn hoa hồng với 25.000 đóa hồng màu trắng được làm hoàn toàn bằng đèn LED. Khu vườn này tỏa sáng cả một vùng của thành phố Thành Đô sau 6 giờ chiều hàng ngày.
Vườn hoa hồng siêu lãng mạn được làm từ đèn Led tại Hong Kong (1)
Công ty AllRigheReserved còn tiết lộ khu vườn này không nằm cố đinh mà họ sẽ đem đến nhiều nơi trên thế giới để nhiều người hơn được thưởng thức.
Tại Thành Đô, với những tòa nhà cao tầng tưởng chừng như rất nhàm chán thì công ty AllRigheReserved đã biến hóa nó thành một vườn hoa đẹp tuyệt đẹp.
Vườn hoa hồng siêu lãng mạn được làm từ đèn Led tại Hong Kong (4)
Có tất cả là 25.000 bông hồng trắng bằng đèn led được bố trí trên nóc một tòa nhà cao tầng với mật độ là 25 bông trên mỗi 3m2. Với sự bố trí hoài hòa tất cả tạo thành một khung cảnh lung linh tràn đầy hoa và ánh sáng vào ban đêm, xóa tan đi sự đơn điệu nhàm chán của các tòa nhà cao tầng.
Khu vườn được thiết kế với sự phối hợp của 3 công ty là AllRightsReserved, PANCOM, và Amherst Inc. Trước khi đến Thành Đô, khu vườn này đã trình diễn tại Seoul, đây cũng là điểm đến đầu tiên trong tour trình diễn. Diễn ra tại HongKong trong 9 ngày, vườn hoa đặc biệt này đã thu hút hơn 500.000 lượt khách.
Vườn hoa hồng siêu lãng mạn được làm từ đèn Led tại Hong Kong (3)
Đèn Toàn Lợi chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn cách sử dụng đèn sao cho phù hợp nhất. Đừng quên liên hệ shop Đèn Toàn Lợi khi cần qua thông tin bên dưới nhé:

Nếu bạn là một kiến trúc sư, chuyên viên thiết kế nội thất cần liên hệ với Đèn Toàn Lợi để có thể tìm được mẫu đèn ưng ý cho dự án, công trình của bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ báo giá cho bạn với giá rẻ nhất.

Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục thử nhé, bạn sẽ có nhiều góc nhìn hơn đấy

Đèn Led ra đời đã thay đổi thế giới với công nghệ siêu tiết kiệm điện và giá rẻ

Ứng dụng của đèn led trong thời kỳ công nghệ 4.0

10 Ý tưởng thiết kế đèn led treo tường chiếu sáng và trang trí cho ngôi nhà thêm sang trọng

Tin liên quan  14 Loại đèn led chiếu sáng trong nhà được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *